077.478.0000
Trang chủ / Tin tức / Mua điều hòa Panasonic XPU-XKH-8 hay U-ZKH-8? Tại sao?

Mua điều hòa Panasonic XPU-XKH-8 hay U-ZKH-8? Tại sao?

Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn mua điều hòa Panasonic XPU-XKH-8 hay U-ZKH-8 series thì hãy xem ngay bài viết dưới đây được phân tích bởi chuyên gia chúng tôi để có được lựa chọn đúng đắn nhất cho công trình nhà mình nhé.

Giống nhau giữa Panasonic XPU-XKH-8 với U-ZKH-8

1.1 Công nghệ inverter

Những năm gần đây sản phẩm tích hợp công nghệ inverter ngày càng được ưa chuộng là ưu tiên lựa chọn cho người tiêu dùng. Với máy điều hòa Inverter nó mang đến 3 lợi thế vượt trội: Tiết kiệm điện năng – tiết kiệm chi phí tiền điện sinh hoạt hàng tháng, mang đến sự thoải mái dễ chịu bởi biên độ chênh lệch nhiệt độ rất thấp chỉ 0,5 độ C, và máy vận hành êm ái bền bỉ hơn.

Vì thế với máy điều hòa Panasonic XPU và U-ZKH8 bạn đều được trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này.

1.2 Công nghệ lọc khí Nanoe-G và NanoeX

Trung bình con người chúng ta hít thở 17.000-30.000 lần mỗi ngày, vì thế mỗi hơi thở đặc biệt có ý nghĩa, không khí ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt, học tập và vui chơi…Do đó không khí sạch, trong lành là nhu cầu mong muốn của mỗi con người.

Công nghệ Nanoe G giải phóng các ion âm giúp loại bỏ 99% các hạt bụi mịn có kích thước nhỏ như PM2.5, mang lại không gian sống trong lành, khỏe mạnh.

Công nghệ nanoeTM X giải phóng các gốc OH bọc trong nước có thể ức chế hiệu quả vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, phấn hoa, tác nhân gây dị ứng và các chất độc hại, đồng thời giảm mùi khó chịu, giữ ẩm cho da và tóc. Chúng ta có thể BẬT chế độ nanoeTM X cho dù có BẬT hoặc TẮT chế độ làm mát để chủ động lọc sạch không khí suốt 24 giờ.

Tuy nhiên, Đối với XPU-XKH-8 trang bị bộ phát nanoeX thế thế 1 tạo ra 4,800 mỗi giây. Trong khi đó U-ZKH-8 series trang bị bộ phát NanoeX thế hệ 2 tạo ra 9,6000 tỷ gốc OH mỗi giây.

Điều này cho thấy khả năng làm sạch không khí của U-ZKH-8 cao hơn gấp 2 lần XPU-XKH-8.

1.3 Dàn đồng, phù lớp chống ăn mòn màu xanh

Sản phẩm của Panasonic khẳng định được độ bền vượt trội với thời gian nhờ trang bị dàn đồng, cánh tản nhiệt được xử lý chống ăn mòn (Blue fin). Hạn chế tác nhân ăn mòn của cát gió biển, nước mưa…